11 ứng dụng iPhone đang khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn

Bạn bận bịu với công việc, và hầu như bạn không có thời gian để ngồi lại và tìm kiếm những thứ mình cần. Những ứng dụng thông minh sau đây sẽ giúp bạn thao tác mọi thứ nhanh hơn, cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hopper

Bất cứ lúc nào bạn cân nhắc đến nơi nào đó để du lịch, hãy nghĩ ngay đến Hopper, một ứng dụng hỗ trợ bạn chọn thời điểm đặt chuyến bay với có mức giá tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp điểm đến và ngày khởi hành, Hopper sẽ xem xét các chuyến bay cho bạn.

Two Dots

Dù bạn không phải là một tay nghiện game thì cũng nên cài một hoặc hai trò chơi trên điện thoại của mình, và Two Dots sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Tương tự game Dots, nó mang đến một trải nghiệm phiêu lưu thú vị trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn.

Kindle

Nếu đang sở hữu một Kindle từ Amazon, bạn có thể tải xuống ứng dụng Kindle cho iPhone của mình để đồng bộ hóa sách của bạn trên tất cả các thiết bị. Nhược điểm duy nhất với ứng dụng là bạn không thể mua hoặc thuê sách trực tiếp thông qua ứng dụng Kindle trên iPhone, thay vào đó phải làm điều này qua trình duyệt.

Foursquare

Ứng dụng Foursquare có thể đưa ra các gợi ý về nhà hàng mà bạn quan tâm, đặc biệt với những đánh giá thường tập trung vào món ăn và bầu khí quyển hơn là dịch vụ. Hệ thống đánh giá cũng dựa trên thang 10 thay vì 5, điều này giúp thứ hạng được nâng cao hơn.

Instagram

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến này là nơi để bạn có thể theo dõi các bức ảnh từ các nhân vật nổi tiếng, cũng là nguồn cảm hứng cho những ai quan tâm đến lĩnh vực thời trang, làm đẹp hoặc món ăn. Thêm vào đó, thật dễ dàng để chia sẻ những điều mà bạn tìm thấy với bạn bè qua tin nhắn trực tiếp. Và dĩ nhiên, tính năng Stories trên Instagram cũng được đánh giá cao.

VSCO

Mặc dù bạn đã rất hài lòng với Instagram thì cũng nên cài đặt VSCO để chỉnh sửa các bức ảnh trên iPhone của mình. Ứng dụng bao gồm thực hiện các điều chỉnh nhỏ cũng như áp dụng bộ lọc, rất dễ để sử dụng. Mặc dù Instagram hiện cũng đã có chức năng chỉnh sửa nhưng VSCO vẫn là ứng dụng chỉnh sửa anh tốt nhất trên mạng.

Apple Music

Apple Music cung cấp cho bạn dịch vụ âm nhạc miễn phí 3 tháng khi đăng ký lần đầu tiên. Điểm hấp dẫn của dịch vụ là bạn có thể tải nhạc xuống nghe offline đơn giản hơn nhiều so với Spotify, và danh sách phát cũng như đài phát thanh cũng ít lặp lại hơn so với Spotify. Dịch vụ được thiết kế lại giúp các trải nghiệm trên Apple Music thêm phần hoàn thiện.

Google Maps

Google Maps thực sự là ứng dụng không thể thiếu cho những người dùng smartphone. Ứng dụng có thể ghi nhận các thông tin với độ chính xác cao, bao gồm cả nhà ga, tuyến đường 1 chiều cũng như gợi ý con đường nhanh nhất.

Dark Sky

Đây được xem là ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện nay với độ chính xác khá cao, khó có ứng dụng nào có thể vượt mặt. Nhược điểm của ứng dụng này là giao diện trình bày gần như hoàn toàn bằng màu đen, trắng và xanh mà không phải ai cũng ưa thích khi quan tâm đến thời tiết.

Email by Edison Mail

Có thể bạn đã quen với ứng dụng email của riêng bạn và không muốn thay đổi. Tuy nhiên nếu bạn đã được trải nghiệm ứng dụng Email by Edison Mail thì bạn nên nghĩ lại. Bố cục trông đẹp mắt hơn so với ứng dụng email tiêu chuẩn của Apple và nó làm cho việc sử dụng đơn giản hơn rất nhiều, bao gồm hủy đăng ký bản tin hoặc email đến từ nhà bán lẻ. Đó là một nâng cấp tinh tế, đặc biệt cho những ai ghét email khó chịu đến từ các dịch vụ quảng cáo không mong muốn.

Google Photos

Google Photos có lẽ là ứng dụng mà bạn tuyệt nhiên không nên bỏ qua nếu so sánh với bất kỳ ứng dụng nào khác, đặc biệt là người dùng iPhone. Mặc dù iCloud  hoạt động tốt khi lưu trữ ảnh nhưng Google Photos thậm chí còn làm điều đó tốt hơn.

Ứng dụng tự động đồng bộ hóa với Camera Roll, vì vậy bạn không phải nhớ sao lưu hình ảnh hoặc video. Thêm vào đó, nó có thể truy cập được ở bất cứ nơi đâu, cho phép bạn có thể lấy ảnh từ điện thoại vào máy tính để bàn nhanh chóng, miễn là có internet. Quan trọng hơn, ứng dụng miễn phí 100%.

Bạn đang xem bài viết 11 ứng dụng iPhone đang khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn tại Táo To – Trang tin công nghệ phục vụ chuyên biệt cho tín đồ của Apple.