Apple sẽ ra mắt iPad Pro với Face ID mới trong năm 2018

Theo như thông tin mới nhất thì Apple sẽ vén màn chiếc iPad Pro với công nghệ Face ID mới nhất từ ngày 4 – 8 tháng 6 tới ở San Jose, California. 

Thông tin liên quan kế hoạch tung ra mẫu iPad Pro với Face ID trong năm 2018 của Apple lần đầu được tiết lộ bởi “ông đồng” của công ty KGI Securities Ming-Chi Kuo. Tiếp đó, Mark Gurman của tờ Bloomberg đưa ra thêm một số thông tin chi tiết hơn đôi chút, nhấn mạnh rằng mẫu máy này sẽ ra mắt sau hơn một năm kể từ ngày mẫu iPad Pro hiện tại xuất hiện.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro với Face ID mới trong năm 2018 Hình 1

Được biết, mẫu iPad Pro 10.5-inch và mẫu iPad Pro 12.9-inch thế hệ 2 đã được ra mắt vào tháng 6/2017, do đó không rõ “sau hơn một năm” ở đây ám chỉ sự kiện WWDC 2018 hay sự kiện tháng 9 thường niên của Apple – nơi Táo khuyết thường giới thiệu các mẫu iPhone mới.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro với Face ID mới trong năm 2018 Hình 2

Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X, nghĩa là nó vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt và Samsung (nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

Chỉ còn hơn 1 tháng nửa chiếc iPad Pro với công nghệ Face ID sẽ chính thức có mặt tại ShopDunk.com chuỗi siêu thị Apple lớn nhất tại Việt Nam.

Hotline: 1900.6626.

Địa chỉ:

  • Hà Nội: 143 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM
  • Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định
  • Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình
  • Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F