Apple Watch có tương thích với điện thoại Android không?

Theo lời Tim Cook trong buổi ra mắt Apple Watch Series 3, Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới và có thể sánh vai với các thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex.

Apple Watch liệu có thể tương thích với Android Phone hay không?
Apple Watch liệu có thể tương thích với Android Phone hay không?

Về lý thuyết, Apple không hề lên bất kỳ kế hoạch nào cho sự tương thích giữa Apple Watch và smartphone Android. Để có thể sử dụng Apple Watch 3, bạn cần có chiếc điện thoại từ iPhone 6 trở lên với iOS mới nhất và từ iPhone 5S trở lên cho Apple Watch thế hệ trước đây.

Bởi vậy, trên Google Play Store không có một ứng dụng chính thức nào của Apple Watch dành cho người dùng Android. Trong khi đó, việc kết nối và đồng bộ hóa thông tin giữa iPhone và Apple Watch lại được nhà sản xuất làm rất đơn giản.

Hơn nữa, mặc dù Apple Watch 3 được trang bị kết nối 4G LTE nhưng lại không cung cấp khe nano sim khiến việc tương thích giữa Apple Watch và Android Phone là không thể. Tuy nhiên, để sử dụng 4G bạn cần phải dựa vào nhà mạng để đăng ký SIM tích hợp và kết nối với điện thoại của mình.

Từ điều này, một số người đã nghĩ ra cách tương thích giữa Android phone và Apple Watch bằng cách thiết lập Apple Watch thông qua một chiếc iPhone và sau đó kết nối với Android.

Cách ép buộc tương thích này sẽ gây hại nghiêm trọng cho pin của đồng hồ nên thực tế không phải là giải pháp hay. Vì vậy, tốt nhất là không nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào để kết nối với Android.

Bạn đang xem bài viết Apple Watch có tương thích với điện thoại Android không? tại Táo To – Trang tin công nghệ phục vụ chuyên biệt cho tín đồ của Apple.

Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651