Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây

Trong tương lai Apple sẽ cho ra mắt iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là iPhone 100 với đến từ vật liệu có khả hấp thụ các tác động vật lý khi rơi.

Tin vui cho các fan Táo đó là Apple trong tương lai là iPhone 100 có khả năng chống sốc tốt nhất sẽ được giới thiệu trong thế kỷ tiếp theo. Cụ thể, công nghệ hấp thụ sốc của chiếc iPhone này có lẽ chỉ có thể xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng ở thời điểm hiện tại. Cùng Taoto khám phá nhẽ.

Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây
Vật liệu chống sốc iPhone 100

Không ai muốn mua một chiếc iPhone 1000 USD để rồi làm hỏng nó hoàn toàn khi đánh rơi xuống sàn nhà. Biết được điều này, Gunho Lee đã bỏ công thiết kế một mẫu iPhone miễn nhiễm với mọi tình huống rơi rớt bằng cách sử dụng vật liệu có khả năng hấp thụ sốc.

Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây
Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây

 iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất. Một khi phát hiện đang bị rơi tự do, thiết bị sẽ “biến” thành dạng hạt/phân tử tiếp xúc với bề mặt sàn một cách nhẹ nhàng. Cơ chế này giống như hiệu ứng domino mà chúng ta vẫn thấy trên thực tế.

Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây Hình 3
Bẻ cong iPhone 100

iPhone 100 mới chỉ dừng lại ở dạng ý tưởng và trước hết chúng ta nên chiêm ngưỡng bạn thiết kế này trong thời gian chờ đợi iPhone X Plus.

Các fan Táo hãy cùng ShopDunk chờ đợi iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây iPhone 100 của Apple và chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm trong tương lai của giới công nghệ.

Xem thêm:

iPhone 2018 sẽ nghiền nát đối thủ nhờ iOS 12

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone

 


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651