Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone

Hôm nay Taoto sẽ hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone giúp các bạn lưu trữ được nhiều hình ảnh.

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone Hình 1
Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone

Có rất nhiều các công cụ nén hình ảnh và video tuy nhiên về tính hiệu quả và độ ổn định thì ứng dụng Stogare Space Plus vượt trội hơn hẳn. Ưáng dụng này đang được miến phí tải về trên App Store.

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone hình 2
Nén video cho iPhone

Giao diện trên Stogare Space Plus có hỗ trợ tiếng Việt nên cách sử dụng khá đon giản. Sau khi truy cập và cấp phép các quyền liên quan, bạn chọn một album để nén hình ảnh và video. Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiện lên 1 pop-up Nén/ xóa tất cả hình ảnh video trong album. Nếu muốn lựa chọn từng mục bạn có thể chọn tùy chọn Tôi muốn lựa chọn. Người dùng sẽ được cung cấp 4 tùy chọn: Xóa, Nén, Tiếp theo, Hoàn tác . Bạn chọn 1 hoặc nhiều tệp bất kì -> Nén. Sau khi hoàn thành các thao tác bạn chọn nút Xong ở góc trên bên trái màn hình.

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone Hình 3
Nén video trên iPhone

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh Chất lượng ( Gốc, thấp, cao , trung bình ) cũng như kích cỡ nén ( gốc, nhỏ, trung, bình, lớn). Bên cạnh đó còn giúp người dùng tính toán dung lượng có thể tiết kiệm sau khi hoàn tất quá trình nén hình ảnh và video. Chọn thực hiện thay đổi.

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone Hình 4Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone Hình 4
Nén hình ảnh trên iPhone

Sau khi hoàn quá trình nén hòan tất Stogare Space Plus sẽ hỏi quyền xóa những hình ảnh/video vừa nén để có thẻ e tiết kiệm dung lượng cho iPhone. Bạn chọn xóa cũng như truy cập Ảnh -> đã xóa gần đây để hoàn tất việc xóa hình ảnh.

Hướng dẫn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone Hình 5
Hoàn thành xong việc nén ảnh trên iPhone

Chỉ vài thao tác cơ bản Taoto đã giúp các bạn nén hình ảnh và video tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone để có thể lưu giữ được nhiều khoảnh khắc. Các bạn có băn khoăn gì có thể liên hệ Hotline 1900.6626 ShopDunk để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm:

Vi diệu iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9

3 mẹo hay cho iPhone 6s “chất lừ” không phải ai cũng biết


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651