[Hót] iPad có thể giúp tiết kiệm USD và giờ làm việc mỗi năm

Mới đây, Thông tin từ công ty xây dựng Rogers-O’Brien cho biết việc sử dụng iPad đã giúp một công ty xây dựng tiết kiệm được 1,8 triệu USD và 55.000 giờ làm việc mỗi năm 

iPad là thiết bị thông minh của Apple đã được đông đảo mọi người sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết hết được chức năng của nó. Mới đây thì iPad đã có thể giúp một công ty xây dựng tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc.

Theo như ông Todd Wynn thì iPad có thể giúp mọi nhân viên công ty có thể cùng nhau làm việc với các bản kế hoạch có thể chỉnh sửa theo thời gian thực nhờ lưu trữ trên đám mây.

[Hót] iPad có thể giúp tiết kiệm USD và giờ làm việc Hình 1
[Hót] iPad có thể giúp tiết kiệm USD và giờ làm việc Hình 1
Đặc biệt, Todd Wynne nói rằng iPad giải quyết một vấn đề lặp đi lặp lại hầu như chỉ xảy ra trong ngành xây dựng.

Đó là kế hoạch xây dựng được lưu trữ trên đám mây thì mọi người có thể cùng làm việc với nhau trên một phiên bản luôn được cập nhật. Vì vậy, nếu một kiến trúc sư hoặc kỹ sư thay đổi, sự thay đổi đó sẽ có sẵn ngay lập tức, thông qua iPad.

[Hót] iPad có thể giúp tiết kiệm USD và giờ làm việc Hình 2
iPad
Ông ước tính mỗi dự án tiết kiệm khoảng 7% chi phí chỉ từ việc sử dụng iPad để tương tác với các kế hoạch xây dựng trên đám mây.

Wynne nói thêm rằng ngoài ra còn có một số lượng lớn các thủ tục giấy tờ liên quan đến xây dựng và việc lưu giữ chúng trên iPad sẽ giúp giảm chi phí in ấn, tiết kiệm nhiều thời gian. Không thể thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ môi trường web, vì vậy khi một ai đó muốn kiểm tra tài liệu, họ cần phải quay về văn phòng công ty.

Wynne nói rằng trong những ngày đầu, công ty đơn giản chỉ mua iPad với giá bán lẻ tại Apple Store địa phương. Ông tiết lộ dù mình mua 10 hay 50 chiếc iPad từ một cửa hàng thì cũng không giảm giá hay hỗ trợ gì từ Apple.

Rogers-O’Brien sử dụng Windows PC cho nhân viên văn phòng nhưng họ lại không lựa chọn Microsoft Surface cho công việc của mình. iPad có thể kéo dài thời gian hoạt động từ 8 đến 10 giờ. Quan trọng hơn, iPad tiêu tốn khoảng 300 USD cho một phiên bản hỗ trợ kết nối di động, trong khi một chiếc PC màn hình cảm ứng hỗ trợ LTE có giá ít nhất cũng khoảng 1500 USD.

Theo cuộc khảo sát mới nhất thì đa số nhân viên công ty sử dụng iPad hoặc Mac để phục vụ công việc của mình được tốt hơn, tiện lợi hơn.

Các bạn có thể vào ShopDunk để tham khảo về giá cả và những tính năng của iPad giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc của mình.

Chi tiết liên hệ hotline: 1900.6626

Tham khảo địa chỉ 6 của hàng của ShopDunk:

  • Hà Nội: 143 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.
  • Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.
  • Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.
  • Hải Dương: 45 Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.
  • Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.