iPad Pro 2018 chính xác là một chiếc iPhone X bị xe lu đè

Thiết kế của iPad Pro 2018 hiện tại vẫn đang được Apple giữ kín. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng đây sẽ là một chiếc iPhone X phiên bản xe lu đè.

 Theo trang tin Bloomberg, trong năm nay Apple sẽ ra mắt thế hệ iPad tiếp theo có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone X. Theo nhiều tin đồn rò rỉ mẫu iPad này sẽ có nhiều điểm chung với iPhone X: có Face ID, bỏ phím Home cứng, viền màn hình tối giản.

Nhà thiết kế Martin Hajek – tác giả của nhiều mẫu thiết kế độc đáo đã khiến bầu không khí giữa các fan hâm mộ Apple trở lên nóng bỏng khi đưa ra phiên bản “iPhone X” do chính mình vẽ nên.

Tuy Apple không đưa ra xác nhận gì về mẫu thiết kế này, nhưng những hình ảnh dưới đây cũng đủ thoả mãn trí tưởng tượng của người dùng về chân dung chiếc iPad mới.

Nhìn từ phía sau, iPad X sẽ trông khá giống với iPad Pro 12.9 inch, ngoại trừ camera được đặt dọc theo định dạng iPhone X.

Nhìn từ phía mặt bên, iPad X sẽ trông giống với iPhone X với các góc bo tròn cùng cạnh thép không gỉ.

Máy dự kiến cũng được trang bị hệ thống camera TrueDepth, công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID.

 

Vì iPad X sử dụng Face ID, nên sẽ không có nút Home và chức năng nhận diện vân tay Touch ID. Do đó, màn hình hiển thị sẽ chiếm gần như toàn bộ mặt trước của iPad.

Dù không có gì đảm bảo, đây sẽ là hình ảnh chính xác của chiếc iPad tương lai, nhưng Apple chắc chắn sẽ ra mắt phiên bản mới này vào cuối năm 2018. Trong lúc đó, giới yêu thích công nghệ sẽ còn tiếp tục thiết kế ra chiếc iPad X trong mơ ước của người dùng.

Nguồn: Bloomberg