Dung lượng Pin iPhone 8 lên tới 2700mAh, thời lượng trên 13 tiếng

Theo một báo cáo mới (thông qua MacRumors) từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple (iPhone 8) sẽ có kích thước là 4,7-inch tương đương với chiếc iPhone 7 hiện nay. Tuy nhiên không vì thế mà thời gian trải nghiệm của thiết bị bị giảm xuống mà còn được tăng lên đáng kể ít nhất là bằng với iPhone 7 Plus, hoặc cũng có thể là tốt hơn nhiều.

iPhone 8 sẽ trang bị Pin khá mạnh

Theo BGR, iPhone 8 chính hãng sẽ không được trang bị 1 viên pin lớn như những chiếc iPhone tiền nhiệm. Nguyên nhân là do pin iPhone 8 sẽ  sử dụng 1 công nghệ mới, chính vì vậy mà viên pin của mẫu iPhone đặc biệt kỉ niệm 10 năm của Apple cũng sẽ khác các mẫu đi trước

Ông Kuo cũng cho biết:

Mặc dù công nghệ pin vẫn sẽ chưa có thành tích gì đột phá lớn trong 3-5 năm tới, khu vực mainboard chỉ có thể giảm thông qua các chồng SLP. Tuy nhiên nó có thể làm cho không gian viên pin lớn hơn và thời gian sử dụng kéo dài hơn. Nhờ công nghệ chồng SLP, chiếc iPhone 8 sử dụng màn hình OLED với kích thước tương tự như một chiếc iPhone 7 màn hình 4,7 được kỳ vọng có thể so sánh dung lượng pin (khoảng 2.700 mAh )với chiếc “iPhone màn hình 5.5 inch TFT-LCD”.

Theo đánh giá, iPhone 7 Plus sử dụng được tối đa 13 giờ duyệt web thông qua 4G LTE, 15 giờ duyệt Wi-Fi, và 60 giờ nghe nhạc không dây. Nếu iPhone 8 có thể cung cấp thời lượng pin vượt qua những gì iPhone 7 Plus có thể làm được, thì đó sẽ là điều khiến cho thiết bị sẽ nhanh chóng phá vỡ mọi kỷ lục doanh số bán iPhone mà Apple đã từng có.

iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone có pin trâu nhất
Mẫu thiết kế bảng mạch và pin mới hình chữ L của iPhone 8 ở giữa. Ảnh: BGR.

Được biết, iPhone 8 sẽ được trang bị cho mình màn hình OLED, nên dù có màn hình lớn hơn, nhưng nó vẫn sẽ tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với iPhone 7 Plus sử dụng màn hình LCD truyền thống nhờ có những thiết kế mới bên trong.

Cập nhật tin tức mới hơn tại đây.

Xem thêm:


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651