iPhone X không phải là điện thoại – Đó là đẳng cấp!

Với nhiều người, iPhone X không đơn thuần chỉ là một chiếc điện thoại. Nó thể hiện đẳng cấp và là biểu tượng bất kỳ ai cũng muốn có.

Ngay từ lần ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2007, Apple dường như đã ngầm khẳng định vị thế “Nếu Apple là số 2, không ai là số 1”. Và cho đến nay, vẫn chưa có đối thủ nào đủ năng lực và sự sáng tạo để vượt qua bức tường lớn này.

Tuyệt phẩm công nghệ ai cũng muốn có được

Mặc dù trong vài năm qua, Apple bị cho là lười thay đổi, ngại sáng tạo nhưng cho đến hôm nay, với sự ra đời của iPhone X thì người hâm mộ mới nhận ra rằng: “À, anh ta không phải ngủ quên, chỉ là chờ dịp để bùng nổ mà thôi”. iPhone X có màn hình gần như bao phủ mặt trước, thiết kế kim loại – kính, viền màn hình siêu mỏng, đối ứng với sạc không dây và công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceiD tuyệt hảo.

iPhone X – tuyệt phẩm công nghệ bất kỳ ai cũng muốn có được.

Quả đúng như vậy, iPhone X gắn liền với sự hào nhoáng, đắt tiền, sang trọng. Và tất cả những điều đó, một doanh nhân, giám đốc, một nhà môi giới, kiến trúc sư – những con người hiện đại có ai không muốn có được? Tất nhiên cũng có những người không phải là doanh nhân, không có mối quan hệ rộng rãi nào hết, chỉ vì họ yêu thích, khao khát và muốn có tên mình trong danh sách những người Việt đầu tiên sở hữu iPhone X cùng thế giới. Đôi khi điều đó mang lại nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống lẫn công việc cho người sở hữu.

Chính vì vậy, dù có phải bỏ ra hàng ngàn USD để mua iPhone X, chắc chắn không ít tín đồ công nghệ vẫn chấp nhận và xem đó là “điều đương nhiên” nếu muốn có “tuyệt phẩm thế kỷ” trong tay. Có câu “Táo cắn dở không bao giờ đi cùng hai chữ “rẻ tiền” là thế. Và đó chính là sự khác biệt của Iphone – Đẳng cấp sẽ đi liền đẳng cấp. Vậy thôi!

Mua iPhone X cùng thế giới ngay tại Việt Nam?

Nếu như những năm trước, cho những lần ra mắt iPhone trước, người Việt thường phải lặn lội sang các nước lân cận như Hồng Kông, Singapore xếp hàng dài chờ đến lượt mình mới mua được. Tất nhiên, cùng thời điểm, tại Việt Nam hoàn toàn chưa có. Vậy nhưng, lần mở bán iPhone X 2017 này, không thua kém bất kỳ đất nước nào trên thế giới, cơ hội sở hữu iPhone X – tuyệt phẩm công nghệ chia đều cho tất cả chúng ta.

ShopDunk – cửa hàng di động đầu tiên mang iPhone X về Việt Nam đúng trong ngày 03/11.

“Vượt mặt” tất cả các cửa hàng điện thoại di động lớn, ShopDunk là đơn vị đầu tiên mang iPhone X về Việt Nam đúng ngày lên kệ 03/11 với cam kết mức giá rẻ nhất. Đây được xem là một trong những sự thay đổi ngoạn mục của làng công nghệ Việt khi mà từ trước đến nay, hầu như khách hàng của đất nước hình chữ S đều chỉ tiếp cận được với iPhone sau khi đất nước khác đã… xài kỹ, mặc dù sự chờ đón của chúng ta chẳng thua kém gì nơi đâu.

ShopDunk cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 tháng đối với máy mới – chính hãng và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với máy likenew và máy mới xách tay. Mọi chế độ bảo hành đều nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Hệ thống 5 cửa hàng ShopDunk trên toàn quốc giúp bạn có thể đến tận cửa hàng mua iPhone X trong ngày 03/11 như những công dân Mỹ trên đất nước họ. Tất nhiên bạn cũng có thể đặt hàng sớm hơn, vào ngày 27/10 để chắc chắn rằng mình vẫn sẽ là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu iPhone X .

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết đt iPhone X giá bao nhiêu tại Táo To

Để đặt hàng, tư vấn và cung cấp thêm những thông tin mới nhất về iPhone X, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo Holine miễn phí: 1900.6626


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651