Lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X

Tin vui cho fan Táo đó là Apple vừa làm nóng thị trường với việc “Lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X” cho loạt iPhone trong năm 2018. Cùng Taoto tìm hiểu nhé.

Lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X
Lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X

iPhone X đang là một trong những Smartphone bán chạy nhất vào quý 1/2018 sau nửa năm ra mắt. Nhưng tin vui hơn nửa đó là mới đây Apple đã lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X trong năm 2018 đáng để mọi người chờ đón.

Thông tin mới nhất từ Apple thì iPhone 8, 8 Plus và iPhone X đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh, tuy nhiên sở hữu bộ sạc nhanh này thì việc tìm kiếm sản phẩm tương thích không phải là điều dễ dàng, đó là chưa kể đến chi phí tốn kém.

Mặc dù vậy trong tương lai, Apple có thể bắt đầu cung cấp bộ sạc nhanh 18W với cổng USB-C và cáp USB-C to Lightning vào iPhone của mình, thậm chí ngay trong năm 2018 này. Để có cái nhìn về bộ sạc nhanh này, trang Chargelab đã tạo ra hình ảnh 3D render dành cho bộ sạc nhanh 18W dựa trên thông tin đến từ chuối cung ứng của Apple.

Về cơ bản, nó từ bỏ thiết kế vuông hiện tại của Apple mà chuyển sang một thiết kế khá chuẩn. Theo ghi nhận, Apple sẽ sử dụng tiêu chuẩn USB Power Delivery, cũng được sử dụng trong bộ sạc MacBook.

Lộ củ sạc nhanh 18W cho iPhone X Hình 2
Củ sạc nhanh 18W cho iPhone X Hình 2

Ngoài chức năng sạc nhanh hơn, có nhiều ưu điểm hơn cho động thái này của Apple. Trước mắt bạn có thể sử dụng cáp kết nối trên điện thoại Apple để làm việc với những chiếc MacBook đời mới.

Các fan Táo hãy cùng ShopDunk chờ đón củ sạc nhanh 18W cho iPhone X của Apple trong thời gian sớm nhất nhé. Các bạn muốn là người đầu tiên sở hữu củ sạc nhanh 18W cho iPhone X của mình hãy nhanh tay đặ gạch tại ShopDunk theo hotline 19006626

SHOPDUNK – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hà Nội:
– Cơ sở 1: 143 Thái Hà – Đống Đa.
– Cơ sở 2: 356 Cầu Giấy – Cầu Giấy.
– Cơ sở 3: 151 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.
Nam Định:
– Cơ sở 1: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.
– Cơ sở 2: Chợ Cầu – Thị Trấn Yên Định – Hải Hậu.
Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.
Hải Dương:
– Cơ sở 1: 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương.
– Cơ sở 2: 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương.
Thái Bình: Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Thái Bình.
Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.
Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.

Xem thêm:

Bất ngờ iPhone X là smartphone bán chạy nhất thế giới quý 1/2018

iPhone X Tesla chạy bằng năng lượng mặt trời


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651