Rò rỉ hình ảnh AirPods mới qua iOS 11 Grand Master

Cuối tuần qua, dữ liệu của nền tảng  iOS 11 Grand Master (GM) đã hé lộ rất nhiều thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, kể cả các phụ kiện đi kèm.

Một trong những phụ kiện đó là phiên bản thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây. Nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã khám phá ra một phiên bản cập nhật của AirPods qua những dữ liệu rò rỉ của iOS 11 GM. Troughton-Smith chia sẻ bản render cùng các phát hiện khác thông qua Twitter cách đây không lâu.

Hình ảnh phiên bản thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây.
Hình ảnh phiên bản thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây.

Hình ảnh render cho thấy thiết bị giống với AirPods 2.0. Dường như không có quá nhiều thay đổi về thiết bị tai nghe này. Cả hai tai nghe và vỏ hộp sạc vẫn là một màu trắng rõ rệt, và nếu có bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế thì rất ít, và không quá rõ rệt. Cụ thể, chỉ báo trạng thái sạc pin “đèn LED báo sạc” được di chuyển từ bên trong vỏ sạc ra phía ngoài.

Thoạt nhìn thiết kế mới của thiết bị tai nghe này không có quá nhiều thay đổi.
Thoạt nhìn thiết kế mới của thiết bị tai nghe này không có quá nhiều thay đổi.

>>> Xem thêm: THÔNG TIN RÒ RỈ TỪ IOS 11: THIẾT KẾ LẠI HỘP SẠC AIRPODS

Troughton-Smith cũng đã chia sẻ một đoạn render động của AirPod mới, có thể xuất phát từ iOS 11 GM. Hình ảnh minh hoạ cho thấy thiết kế vỏ mới và vị trí đèn LED ở bên ngoài vỏ hộp.

Tuy nhiên, dữ liệu rò rỉ về phụ kiện trong iOS 11 GM chưa đủ thuyết phục rằng AirPods sẽ có thay đổi như trên. Tương tự như vậy, cho đến ngày hôm nay, vẫn chưa có tin đồn nào từ Apple khẳng định sẽ thiết kế lại bộ tai nghe không dây. Vì vậy không thể chắc chắn những tính năng mới của thiết bị này sẽ xuất hiện trong thế hệ tiếp theo.

Tất nhiên, người dùng muốn biết sự thật sẽ không phải đợi lâu khi chỉ còn vài tiếng nữa là diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Để cập nhật thông tin mới nhất về điện thoại iPhone và các sản phẩm của Apple, hãy truy cập yeuapple.com.