[Sốc] vỡ kính iPhone X phí sửa bằng iPhone 7

Theo như thông tin mới nhất tại các shop cửa hàng bán iPhone X như ShopDunk… thì vỡ kính iPhone X phí sửa bằng iPhone 7.

iPhone X được làm từ kính, đồng nghĩa khi rơi, nó dễ bị vỡ hơn so với model vỏ nhôm. Khi model này ra mắt, đã có hàng loạt bài thử nghiệm chứng minh điều này. Và một số người dùng iPhone X gặp phải hiện tượng kính camera bị vỡ mà họ không thể giải thích nổi. Có vẻ như, nó không liên quan đến việc iPhone X bị làm rơi. Quan trọng hơn, Apple sẽ không nhận bảo hành trong trường hợp này.

Sốc vỡ kính iPhone X phí sửa bằng iPhone 7 Hình 1
Kính sapphire trên camera của iPhone X bị vỡ không rõ nguyên nhân

Nếu sử dụng AppleCare (tại Mỹ), người dùng vẫn phải trả 99 USD để khắc phục trong khi mức giá sửa chữa đầy đủ cho hiện tượng này là 549 USD, bằng một chiếc iPhone 7. Được phát hiện bởi 9to5Mac , lỗi vỡ kính camera này đã xuất hiện trên diễn đàn của Apple và Reddit vài tháng trước.

Hiện chưa rõ điều gì xảy ra với kính camera của iPhone X. Nên nhớ, phần ống kính được bảo vệ bởi kính sapphire, thay vì kính cường lực thông thường. Một vài người cho rằng thời tiết có thể là nguyên nhân, chẳng hạn trời quá nóng và ẩm.

Những người dùng iPhone X gặp hiện tượng này khẳng định họ không làm rơi thiết bị. Đa phần họ đều dùng vỏ bảo vệ từ khi mua máy.

Chưa có thống kê bao nhiêu máy gặp lỗi tương tự nhưng có vẻ con số không quá lớn. Tuy nhiên, sẽ rất phiền toái nếu tính năng được xem là ưu tú nhất của iPhone X bị hỏng và muốn sửa nó, bạn phải bỏ ra số tiền tương đương một chiếc iPhone 7.

Sốc vỡ kính iPhone X phí sửa bằng iPhone 7
iPhone X

iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.

Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày) Khối lượng: 174g Bộ nhớ RAM: 3 GB Màn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLED Máy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước).

Việc vỡ kính iPhone X đang khiến mọi người lo lắng và không biết nên làm thế nào. Hãy theo dõi Taoto để cập nhật những thông tin mới nhất với họ nhà Apple.

Xem thêm:

Chiếc iPhone có khả năng chống sốc tốt nhất là đây

iPhone 2018 sẽ nghiền nát đối thủ nhờ iOS 12


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651