Tải về bộ hình nền tết âm lịch 2017 độc đáo của Apple

Để hòa nhập với không khí chung của Tết người Phương Đông, mới đây Apple đã giới thiệu đến người dùng bộ hình nền Tết Âm Lịch độc quyền do chính hãng sản xuất. Được biết, tất cả hình ảnh này đều được thiết kế và tạo hình trực tiếp bởi hệ sinh thái các sản phẩm của Apple như MacBook, iPad (gồm iPad Pro) và Apple Pencil.

Theo Apple Insider, bộ hình nền đặc sắc này có tên là Made in CNY (Made in China New Year) nghĩa là thực hiện dành riêng cho Tết nguyên đán và công bố trên website của Apple khu vực Trung Quốc. Các bức ảnh này đều mang chung hơi thở của Tết âm lịch, miêu tả một cách tượng hình hoặc chân thực nhất đời sống của người dân trong dịp Tết Âm Lịch truyền thống. Những bức hình này đã đạt tới sự tinh tế cao hơn nhờ những nét vẽ hiện đại.

Apple đã lựa chọn 5 họa sĩ người Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc để cùng tham gia tạo nên bộ ảnh đón chào Tết 2017 cực kỳ đặc sắc này. Trong chuỗi dự án Apple CNY này, các phần mềm của hãng Adobe được các hoạ sĩ đặc biệt yêu thích lựa chọn và sử dụng.

Đầu tiên là Victo Ngai, bức tranh của cô ấy có tên là Lucky Rooster, được vẽ bởi Apple Pencil và ứng dụng Procreate trên iPad Pro. Sau đó cô chuyển sang MacBook Pro để chỉnh sửa hiệu ứng và phối màu sắc.

Tải hình nền tết âm lịch 2017 của Apple

Tiếp theo là Eszter Chen, tác phẩm với tên gọi Joyful Reunions, mô tả sự sum họp đoàn viên trong ngày Tết. Nữ họa sĩ người Đài Loan này đã sử dụng Photoshop và Illustrator trên iMac và MacBook Pro.

Tải hình nền tết âm lịch 2017 của Apple

Zhou Fan, đến từ Sơn Tây, Trung Quốc với tác phẩm Rich Harvest lại mô tả một không gian tràn ngập màu sắc của sự bội thu sau một vụ mùa vất vả. Zhou sử dụng MacBook Pro và Adobe Photoshop.

Tải hình nền tết âm lịch 2017 của Apple

Peaceful Home, tác phẩm được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Nianhua (Trung Quốc) ra đời vào thế kỷ 19 và do nữ họa sỹ Ye Hongxing, người Quảng Tây, Trung Quốc vẽ. Ye sử dụng tương tự MacBook Pro và Adobe Photoshop.

Tải hình nền tết âm lịch 2017 của Apple

Cuối cùng là Jiang Shan với bức Fortune Flows có thông điệp là của cải, lộc và tiền tài sẽ luôn song hành với tất cả mọi người như dòng nước chảy. Để cho ra được sản phẩm này, Jiang đã dùng MacBook Pro, Photoshop và Illustrator.

Tải hình nền tết âm lịch 2017 của Apple

  • Tải về bộ ảnh nền gốc chất lượng cao của Apple dành cho máy tính tại đây.
  • Hoặc bạn có thể truy cập website của Apple khu vực Hồng Kông để tải ảnh theo tỉ lệ chuẩn dành do iPhone/iPad/Mac tại Made in CNY – Apple (HK).

Xem thêm: Tải về bộ hình nền iPhone 7 và iPhone 7 Plus cực đẹp


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651