[Cảnh báo] Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus

Theo như thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus mới nhất thì Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone, gồm 2 bản sở hữu màn hình OLED là iPhone Xs và iPhone X Plus cùng một 1 bản màn hình LCD là iPhone 9.

Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus như kích thước, thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật, giá bán sẽ được taoto.vn chia sẽ thông tin tới các bạn.

Đầu tiên là kích thước:

[Cảnh báo] Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus Hình 1
Kích thức iPhone X Plus
Từ thông tin rò rỉ thì kích cỡ của chiếc iPhone X Plus đều được cho là lớn hơn 2 người anh em ra mắt cùng mình, thậm chí là lớn nhất trong các sản phẩm smartphone của Apple với màn hình 6.5 inch. Tuy nhiền iPhone X Plus sẽ dày hơn iPhone 8 Plus 0.2mm, có độ dày là 7.7mm. Do phần camera được sắp xếp ở phía sau nên chiếc X Plus với màn hình OLED này sẽ hơi dày hơn.

Thiết kế:

Với nhiều nguồn thông tin thì chắc chắn Apple sẽ trung thành với thiết kế tai thỏ, đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay trong một loạt các sản phẩm tương lai của hãng, và iPhone X Plus 2018 cũng không ngoại lệ, sẽ có thiết kế cùng màn hình với viền bezels siêu mỏng, nhiều khả năng phần tai thỏ trong thiết kế mới này sẽ được Apple làm nhỏ hơn để tăng thêm diện tích cho phần thông báo.

[Cảnh báo] Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus hình 2
Thiết kế iPhone X Plus
Ngoài ra iPhone X Plus 2018 còn được trang bị kính siêu bền ở cả mặt trước và mặt sau, tích hợp khả năng chống nước (ở độ sâu tối đa 1m trong vòng 30 phút) và chống bụi IP67. Nhưng với những cải tiến của mình, có thể Apple sẽ trang bị tiêu chuẩn chống nước tốt hơn cho chiếc flagship mới này, có thể là IP68 chăng?

Tính năng và thông số kỹ thuật:

iPhone X Plus 2018 sẽ sở hữu màn hình OLED được cung cấp bởi Samsung. Theo lời dẫn lại của Forbes, Apple cũng sẽ trang bị bộ vi xử lý A12 mới nhất giúp thiết bị có hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều.

[Cảnh báo] Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus Hình 3
Thông tin bị rò rỉ từ iPhone X Plus
Về camera, hệ thống máy ảnh TrueDepth có thể sẽ được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều so với iPhone X, tính năng Face ID hỗ trợ thêm nhận dạng đa vị trí giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn, ngoài ra tính năng 3D Touch cũng sẽ bị Apple loại bỏ

Giá bán:

Giá bán iPhone X Plus
Giá bán iPhone X Plus

Theo như nhiều dự đoán thì iPhone X Plus có giá bán khá cao, vào khoảng $1.100, cao hơn khá đáng kể so với iPhone X. Nếu đúng như vậy, ta có thể thấy Apple khá tự tin vào sản phẩm lần này của mình, không hề lo ngại về việc giá quá cao có thể làm người dùng chùn bước chân.

Những tin đồn từ các tín đồ công nghệ thế giới càng làm mọi người mong đợi, háo hức hơn bao giờ hết dù chưa có thông tin chính thức từ Apple.

Xem thêm:

Apple sẽ tung ra “iPhone X Plus” cùng 2 mẫu iPhone mới trong năm 2018