Tín đồ Apple xôn xao mua iPhone X tại Việt Nam trong ngày ra mắt đầu tiên

Trong các đợt mở bán iPhone mới trước đây, dân xứ Việt ta thường phải… chờ dài cổ mới đến lượt mình. Liệu rằng tình trạng này có lặp lại tương tự đối với iPhone X trong tháng 11 tới?

Vẫn còn 3 tuần nữa, iPhone X mới chính thức được bán ra nhưng trên tất cả các trang báo, trang tin, facebook, instargram, zalo… đã “sôi như lửa”. Bất cứ thông tin nào liên quan đến iPhone X đều trở thành chủ đề nóng hổi thu hút đông đảo thành viên tham gia thảo luận, nhiều topic xảy ra tranh cãi kịch liệt. Chung quy lại, đã là tín đồ mê công nghệ thì ai cũng rất nóng lòng chờ đợi khoảnh khắc được chạm tay vào chiếc điện thoại có giá thành cao nhất lịch sử Apple.

Mua iPhone X tại Việt Nam ngay trong ngày mở bán 03/11?

Nhớ lại những năm trước, khi iPhone 5, 6, 7 được mở bán, hàng trăm người Việt đã lặn lội từ nước nhà qua hoặc từ khắp nơi tới các điểm bán iPhone tại Singapore, bất chấp thời tiết mưa lạnh và phải chờ trước 48 tiếng. Đó vẫn là “nỗi ám ảnh” của người Việt và cho đến nay người ta vẫn kháo với nhau rằng: “Đến model thứ bao nhiêu mới mua được tại Việt Nam trong ngày mở bán đây?”

Vậy thì… Câu trả lời là: NGAY TRONG ĐỢT MỞ BÁN IPHONE X NGÀY 03/11!

Sau khi thông tin cực HOT này được “khui thùng”, hàng ngàn người đã tiếp tục làm “cháy” các diễn đàn công nghệ.

Nói về điều này, đại diện chuỗi 6 cửa hàng ShopDunk cho biết: Đây là thông tin hoàn toàn chính xác. ShopDunk sẽ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang iPhone X về với khách hàng đúng trong ngày lên kệ 03/11. Điều này đáp ứng được mong muốn sở hữu “táo khuyết” của rất nhiều khách mà không cần phải qua nước ngoài nữa. Vừa giảm chi phí đi lại, vừa không mất công xếp hàng chờ 2 – 3 ngày liền, đảm bảo công việc thường ngày mà vẫn sớm có trong tay thành phẩm tuyệt đỉnh của Apple.

ShopDunk – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang iPhone X về với khách hàng trong ngày mở bán.

Như vậy, có thể nói đến thời điểm này, ShopDunk là đơn vị đầu tiên và duy nhất đủ khả năng mang iPhone X về với khách hàng Việt Nam; cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Apple, tín đồ Việt Nam có cơ hội sở hữu iPhone ngay trong ngày lên kệ, ngay trên đất nước mình cùng bạn bè năm châu. Đi trước đón đầu – Một mũi tên lao thẳng của thị trường thế giới di động chăng?

Apple nổi tiếng bởi châm ngôn “Tốt nhất, không có nghĩa là đi đầu”, và 10 năm qua với mỗi năm một sản phẩm, thương hiệu điện thoại này chưa bao giờ khiến cho người hâm mộ thất vọng hay phải chững lại để suy ngẫm về điều đó.

Nói tiếp về model lần này, tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới có hơn một nửa người dùng có ý định mua iPhone X lưu lượng 256G (1.149 USD) thay vì 64G (999USD) kể cả khi mức chênh lệch lên đến 150 USD. Trong khi đó, ở Việt Nam cũng thống kê được rằng đơn đặt hàng iPhone X vượt xa so với Galaxy Note 8 mặc dù Note 8 cũng được đánh giá là một siêu phẩm của Samsung.

 

Galaxy Note 8 bị iPhone X bỏ xa trong một cuộc khảo sát mới đây nhất.

Anh Quốc Khánh (TP.HCM) nói: “Chưa kể bên nào ưu việt hơn bên nào, nhưng nói đến iPhone là nói đến đẳng cấp. Chỉ yếu tố thương hiệu và thiết kế mới mẻ là đủ “ăn đứt” Note 8 rồi. Tôi thấy mức giá 30 – 40 triệu khi về Việt Nam cho một chiếc iPhone X cũng chấp nhận được.

Đặc biệt, lần mở bán này lại có thể mua iPhone X tại Việt Nam, quả không còn gì bằng!”

Như vậy, thông tin mua iPhone 8 – tuyệt phẩm công nghệ kỷ niệm 10 năm ra đời của Apple tại Việt Nam, cụ thể là tại ShopDunk đã được xác thực. CÓ NGHĨA LÀ: Ngay từ bây giờ bạn đã có thể “đặt gạch” hoặc đến tại một trong các chi nhánh ShopDunk vào ngày 03/11 để “ring” iPhone X về bộ sưu tập Táo của mình rồi.

Xem thêm bài viết Đt iPhone X giá bao nhiêu

Để đặt mua iPhone X hoặc cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng gọi theo Hotline: 1900.6626


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651