Tin về iPhone 9 xuất hiện khi iFan còn ngóng tin đã có iPhone 8 chưa?

Vào thời điểm hiện tại hầu hết iFan đều ngóng tin đã có iPhone 8 chưa. Nhưng bạn có biết, tin đồn về iPhone 9 đã bắt đầu xuất hiện?

Trong khi hàng triệu người trên toàn thế giới vẫn đang ngóng tin đã có iPhone 8 chưa, thì những tin đồn về iPhone 9 – iPhone thế hệ tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện.

Tại một số trang tin về Apple uy tín, nhiều chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận và tìm hiểu về các sản phẩm điện thoại tiếp theo của Apple trong những năm tới đây. Rằng công nghệ sẽ đi đến đâu? Và điện thoại thông minh của Apple sẽ như thế nào trong năm 2018, 2020, 2030 và xa hơn thế?

Dưới đây là những tin đồn về iPhone 9 mà các trang này đã đưa ra.

Thời gian phát hành iPhone 9

Theo như dự đoán thì Apple sẽ ra mắt iPhone 7S, iPhone 7S và iPhone 8 vào năm nay. Nếu điều này chính xác, thì rất có thể iPhone 9 sẽ khởi động thiết kế, đi vào sản xuất vào năm 2018 và nhiều khả năng iPhone 9 sẽ ra mắt trong khoảng từ năm 2018 đến năm 2020.

Các thông số kỹ thuật

Apple sẽ tự sản xuất và nâng cấp GPU thay vì hợp tác với các đơn vị sản xuất từ bên ngoài. iPhone 8 dự kiến sẽ được chạy trên nền tảng chip A11 10 nano mét, nên có thể iPhone 9 sẽ chạy trên chip A12. Do Apple đang tập trung sản xuất chip A11 để đạt tốc độ nhanh hơn, nhẹ hơn và nhạy hơn, nên chúng ta có thể hi vọng vào chip A12 sẽ đạt được hiệu quả thực sự toàn diện.

Đã có iPhone 8 chưa?
Có thể iPhone 9 sẽ chạy trên chip A12.

Tiếp theo, ít nhất thì iPhone 9 cũng sở hữu những tính năng được thiết kế cho iPhone 8 như:

 • Chạy trên hệ điều hành IOS 12
 • Công nghệ nhận diện khuôn mặt
 • Máy ảnh 3D hai chiều dọc phía sau iPhone 9
 • Trang bị màn hình OLED
 • Nút “home” được ẩn vào bên trong màn hình iPhone 9

Hơn nữa, Apple đã đăng ký bằng sáng chế về tính năng cảm ứng môi trường cho điện thoại thông minh. Về lý thuyết tính năng này có thể phân tích không khí hoặc chất lỏng xung quanh người sử dụng như carbon monoxide, oxy và nhiệt độ. Và rất có thể, tính năng này sẽ được tích hợp vào thế hệ iPhone 9 để cảnh báo người sử dụng về chất độc trong không khí xung quanh.

Dự đoán giá bán iPhone 9

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các iPhone thế hệ sau khi chào sân đều có giá bán đắt hơn so với iPhone thế hệ trước. Do đó, nhiều khả năng giá bán của iPhone 9 sẽ đắt hơn iPhone 8.

Trong khi đó, giá iPhone 8 128GB và 256GB có giá giao động từ 1.000 đến 1.100 USD. Vì vậy có thể dự đoán rằng, iPhone 9 sẽ có giá giao động trong khoảng từ 1.200 cho đến 1.500 USD.

Đã có iPhone 8 chưa?
iPhone 9 được dự đoán giao động trong khoảng từ 1.200 – 1.500 USD.

Các tin đồn này về iPhone 9 hứa hẹn rằng Apple sẽ liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng. Nhưng có lẽ dù tin đồn về iPhone 9 là thực sự đúng, thì đây vẫn là thời điểm thích hợp để ngóng đợi đã có iPhone 8 chưa?

Bởi lẽ, nếu là tín đồ công nghệ, chắc hẳn bạn không muốn bỏ lỡ đến 2 năm mới lên đời iPhone mới đúng không?

Vậy thì, hãy thường xuyên cập nhật www.tintuc.shopdunk.com để biết thêm các thông tin về iPhone 8. Bởi vì rất có thể ShopDunk sẽ đưa iPhone 8 về Việt Nam đầu tiên sau 2 lần trở thành đơn vị đầu tiên đưa iPhone 7S và iPhone 7S Red Plus về Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập tại đây hoặc gọi điện đến hotline 1900.6626 để đặt mua ngay khi iPhone 8 lên kệ ShopDunk.

SHOPDUNK – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE

Địa chỉ cửa hàng ShopDunk:

 • Hà Nội: 143 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.
 • Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.
 • Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.
 • Hải Dương: 45 Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương.
 • Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building.

>>> Xem thêm: iPhone 7 Lock – Like New (Hồng) – 32GB.


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651