Vi diệu iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9

Theo thông tin mới nhất Apple sẽ cho ra mắt iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9 trong năm 2018. 

Chip mới cho iPhoneiPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9 của Apple sẽ nhỏ hơn so với các phiên bản trước đó khi được sản xuất dựa vào quy trình 7 nm hiện đại nhất đến từ Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. (TSMC).

Vi diệu iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9 Hình 1
chip 7 nm của iPhone 9

Theo báo cáo, TSMC đã bắt đầu việc sản xuất hàng loạt chip 7 nm cho iPhone 9 với khả năng xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn so với thiết kế 10 nm (được sử dụng trên iPhone 8 và X).

Nó cũng cung cấp thời gian tải ứng dụng nhanh hơn và thời lượng pin lâu hơn – đó là những điều có thể thuyết phục người mua mua iPhone thay vì Galaxy S9 hoặc bất kỳ thiết bị nào khác từ các đối thủ cạnh tranh của Apple.

Với việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm, các nhà sản xuất cần phải tìm cách để có thể thuyết phục người dùng mua một thiết bị mới.

Trong khi Apple có thể sản xuất điện thoại đầu tiên sử dụng chip xử lý mới thì hãng không phải là công ty duy nhất hướng đến điều này. Samsung dự kiến sẽ sử dụng thiết kế 7 nm của riêng mình trên các thiết bị Galaxy sắp tới, trong khi AMD và Qualcomm cũng đang làm việc với công nghệ chip 7 nm của riêng họ.

Vi diệu iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9 Hình 2
Vi diệu iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9

Bloomberg cho biết Apple có kế hoạch sử dụng chip mới với tên gọi chính thức A12 vào bộ ba iPhone mà công ty ra mắt vào mùa thu năm nay. Một trong số đó là phiên bản lớn hơn của iPhone X, trong khi bản còn lại là bản cập nhật cho iPhone X hiện tại với viền siêu mỏng. Thành viên thứ ba sẽ là một phiên bản giá rẻ hơn so với iPhone X, đi kèm với màn hình LCD thay vì OLED nhưng vẫn giữ nhiều tính năng tương tự.

Hãy cùng ShopDunk chờ đón siêu phẩm iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm là iPhone 9 trong thời gian sớm nhất để khám phá hết những tính năng vi diệu của nó.

Xem thêm:

iPhone 8 kiếm lãi gần 6 lần từ chiếc “nhẫn” độc đáo

Thủ thuật khắc phụ lỗi màn hình iPhone bị nhiều màu


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/html/wp-content/themes/365/includes/wp_booster/td_block.php on line 651